Bí mật

 Lẩu giấy thường được trình bày rất thanh tao, với đồ ăn và các loại nguyên liệu đi kèm được bày biện trên 1 tờ giấy và được… nấu trên bàn ăn. Bạn sẽ cảm thấy ma thuật ngay trước mặt khi mà thức ăn có thể được nấu trực tiếp trên lửa mà tờ giấy vẫn… nguyên vẹn!

Xem chi tiết >>
10 món ăn đắt đỏ khét tiếng của Nhật Bản

 Nho Ruby Roman có giá 5.400 USD 30 quả, bò Kobe 1.000 USD/kg... là những loại đồ ăn đắt đỏ và độc đáo chỉ có ở Nhật Bản.

Xem chi tiết >>
Cách làm thịt bò khô kiểu Nhật

 Rất nhiều người nghĩ rằng làm thịt bò khô thì rất khó. Nhưng điều này hoàn toàn là do bạn lầm tưởng, bởi thịt bò khô vô cùng dễ làm nếu bạn cẩn thận một chút. Cùng học cách làm thịt bò khô theo kiểu Nhật nhé.

Xem chi tiết >>
Sườn om đậu phụ Nhật Bản

 Sườn lợn, đậu phụ là những nguyên liệu quen thuộc với các bà nội trợ. Kết hợp giữa sườn lợn và đậu phụ theo cách mà phụ nữ Nhật Bản vẫn làm sẽ giúp bạn có món sườn om đậu phụ thơm ngon mà lạ miệng đấy.

Xem chi tiết >>
Thơm ngon bánh xèo Nhật Bản

 Bánh xèo Nhật Bản có tên gọi khác là món bánh Okonomiyaki, là món bánh được bán phổ biến tại Nhật Bản. Bánh xèo Nhật Bản có vị ngọt thơm của nước sốt quyện với hương béo béo ngậy ngậy của sốt mayonne, rất hấp dẫn.

Xem chi tiết >>
Nóng hổi cơm cà ri gà kiểu Nhật

Món cơm cà ri gà chế biến hơi cầu kì một chút nhưng rất ngon và hấp dẫn

Xem chi tiết >>
Cách làm bánh rán Doraemon - Món ăn truyền thống Nhật Bản

Bánh rán của Doraemon có tên là Dorayaki, à một thứ bánh cổ truyền Nhật Bản. Nó có hình dáng giống như bánh bao, làm từ bột đậu, vỏ phết mật ong, và được nướng lên.

Xem chi tiết >>
Takoyaki - Bánh nhân bạch tuộc của người Nhật

 Nếu thích truyện tranh Nhật Bản, hẳn bạn sẽ không lạ lẫm với bánh takoyaki. Đây là loại bánh tròn nổi tiếng ở Osaka, và là bánh truyền thống của Nhật Bản trong các dịp lễ hội.

Xem chi tiết >>
Những món mì tạo nên dấu ấn ẩm thực Nhật Bản

Khi nói đến ẩm thực Nhật Bản, người ta thường nghĩ đến sushi, sashimi, tempura và vô số những món ăn lành mạnh và bổ dưỡng của đảo quốc xinh đẹp này. Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ quên những món mì, một trong những món ăn làm người Nhật Bản tự hào về sự đa dạng, hương vị tuyệt vời và sự phổ biến của nó trong nền ẩm thực của mình. Nào hãy cùng điểm qua một số loại mì truyền thống mà bạn nên thử qua khi đến làm khách tại các nhà hàng Nhật.

Xem chi tiết >>
5 món ngon không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản

(ĐVO) Các món ăn theo mùa, từ điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Hokkaido phương Bắc cho đến vùng khí hậu nhiệt đới Okinawa ở phương Nam đem lại cho Nhật Bản nhiều món ngon phong phú mà du khách không nên bỏ lỡ cơ hội nếm thử.

Xem chi tiết >>
1 2 3 4