Giai đoạn 2 ( 7-8 tháng)
Cách sử dụng và chế biến thịt bò cho bé ăn dặm

Thịt bò giàu sắt, kẽm và các vitamin cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ. Tuy nhiên, sử dụng thịt bò khi nào, cách chế biến cũng như kết hợp với các nhóm thực phẩm nào khác để có một món ăn vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng và thay đổi thực đơn cho bé hứng thú trong giai đoạn ăn dặm thì nhiều mẹ còn lúng túng.

Xem chi tiết >>
3 cách chế biến cá hồi cho bé ăn dặm
Cá hồi là món bổ dưỡng cho trẻ nhỏ. Các mẹ hãy tham khảo 3 cách chế biến cá hồi dưới đây để đổi món cho bé nhà mình nhé!

Xem chi tiết >>
Cách nấu cháo cá thơm ngon cho bé

 Bé ngoài 7 tháng có thể ăn được cháo cá. Mẹ nên cho bé ăn cá đồng trước rồi mới tới cá biển.

Xem chi tiết >>
Cẩm nang thịt gà ăn dặm

Chia sẻ với các mẹ kinh nghiệm chọn, chế biến và bảo quản thịt gà ăn dặm cho bé.

Xem chi tiết >>
Ăn dặm: Bé 7 tháng đừng bỏ qua hải sản

Không còn "nghi ngờ" gì về nguồn dinh dưỡng lý tưởng mà các loại hải sản mang lại. Nhưng nhiều mẹ lại e dè chưa dám cho con sớm ăn vì sợ bé dị ứng.

Xem chi tiết >>
2 Cách nấu súp khoai tây dành cho trẻ biếng ăn

Bé lười ăn là nỗi phiền muộn của nhiều bà mẹ nuôi con. Trẻ biếng ăn có rất nhiều lý do, tuy nhiên đa số đều là lười ăn thực thể không rõ nguyên nhân. Để giúp trẻ ham ăn trở lại, nhiều bà mẹ luôn tìm tòi công thức nấu những món ngon bổ dưỡng để thay đổi thực ăn cho trẻ, trong chuyên mục hướng dẫn này, các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em sẽ hướng dẫn các mẹ nấu 2 món súp khoai tây dành cho trẻ biếng ăn.

Xem chi tiết >>
Cách chế biến mỳ Udon tuyệt hảo cho bé

Udon là một loại mì được làm từ bột lúa mì, sợi khá dày, dày nhất trong các loại mì phổ biến ở Nhật. Sợi mì có đường kính thông thường khoảng 1cm, cỡ bằng một cây đũa ăn cơm vậy. Người Nhật cực kỳ thích ăn mì, dù cơm vẫn là thành phần chính trong các bữa ăn hàng ngày của họ. Đó cũng là một trong các lý do mà sau một tuần cho con làm quen với món cháo nhuyễn, các mẹ có thể thay thế cháo đó là mỳ. Ở Việt Nam, các mẹ có thể thay thế mỳ Udon bằng bánh phở hoặc mỳ gạo.

Xem chi tiết >>
1 2 3