NHẬT BẢN KỲ THÚ
Bí mật

 Lẩu giấy thường được trình bày rất thanh tao, với đồ ăn và các loại nguyên liệu đi kèm được bày biện trên 1 tờ giấy và được… nấu trên bàn ăn. Bạn sẽ cảm thấy ma thuật ngay trước mặt khi mà thức ăn có thể được nấu trực tiếp trên lửa mà tờ giấy vẫn… nguyên vẹn!

Xem chi tiết >>
10 món ăn đắt đỏ khét tiếng của Nhật Bản

 Nho Ruby Roman có giá 5.400 USD 30 quả, bò Kobe 1.000 USD/kg... là những loại đồ ăn đắt đỏ và độc đáo chỉ có ở Nhật Bản.

Xem chi tiết >>
5 câu chuyện ở đất nước Nhật Bản

 Dường như người Nhật Bản rất thấm nhuần và áp dụng giáo lý đạo Phật trong cuộc sống hằng ngày cho nên họ quý trọng, xem con người đều bình đẳng vì cùng có Phật tánh như nhau chứ không dựa vào dáng vẻ giàu nghèo bên ngoài. Họ thường xuyên làm chuyện phải có lợi ích cho người khác cũng như không dám trộm cắp, hại người để được nghiệp quả tốt.

Xem chi tiết >>
13 điều thú vị về Nhật Bản - Đất nước mặt trời mọc

Nhật Bản tuy không phải là đất nước rộng lớn nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới với truyền thống văn hóa và lối sống độc đáo của người dân.

Xem chi tiết >>
Những khác biệt thú vị giữa trung thu ở Nhật Bản và Việt Nam

Có nhiều nước châu Á cùng đón trung thu, tuy nhiên mỗi nước có một lễ hội trung thu vô cùng khác biệt, đặc biệt là trung thu tại Nhật Bản.

Xem chi tiết >>
Cách làm thịt bò khô kiểu Nhật

 Rất nhiều người nghĩ rằng làm thịt bò khô thì rất khó. Nhưng điều này hoàn toàn là do bạn lầm tưởng, bởi thịt bò khô vô cùng dễ làm nếu bạn cẩn thận một chút. Cùng học cách làm thịt bò khô theo kiểu Nhật nhé.

Xem chi tiết >>
Sườn om đậu phụ Nhật Bản

 Sườn lợn, đậu phụ là những nguyên liệu quen thuộc với các bà nội trợ. Kết hợp giữa sườn lợn và đậu phụ theo cách mà phụ nữ Nhật Bản vẫn làm sẽ giúp bạn có món sườn om đậu phụ thơm ngon mà lạ miệng đấy.

Xem chi tiết >>
Thơm ngon bánh xèo Nhật Bản

 Bánh xèo Nhật Bản có tên gọi khác là món bánh Okonomiyaki, là món bánh được bán phổ biến tại Nhật Bản. Bánh xèo Nhật Bản có vị ngọt thơm của nước sốt quyện với hương béo béo ngậy ngậy của sốt mayonne, rất hấp dẫn.

Xem chi tiết >>
Khám phá làng cổ Nhật Bản

 Shirakawa và Gokayama là hai ngôi làng cổ nằm ở hai quận quận Gifu và Toyama thuộc miền Trung Nhật Bản. Nơi đây nổi tiếng với những trang trại được xây dựng theo phong cách gassho-zukuri truyền thống, trong đó rất nhiều trang trại đã có trên 250 năm tuổi.

 
Xem chi tiết >>
Những hình ảnh tuyệt đẹp về núi Phú Sĩ ở Nhật Bản

Núi Phú Sĩ trải dài trên địa phận tỉnh Shizuoka và tỉnh Yamanashi, ở phía Tây Nam Tokyo. Đây là một núi lửa còn hoạt động và là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản với độ cao tuyệt đối: 3.776 mét. Đỉnh núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ, tạo nên một vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ.

Xem chi tiết >>
1 2 3 4 5