Đồ dùng ăn uống | 3
Bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171
 . Bộ sản phẩm gồm: 1 bát ăn có nắp, 1 bát ăn cơm, 1 khay ăn 3 ngăn, 1 cốc nấu cháo/cơm nát trong lò vi sóng, 1 cốc 1 tay cầm, 1 cốc tập uống 3 giai đoạn, 1 hộp đựng đồ ăn có nắp, 2 thìa ăn, 1 bộ thìa dĩa tập ăn và 1 thìa nghiền. Các sản phẩm này đểu được thiết kế sao cho giống với đồ của người lớn nhất để giúp cho bé dễ chuyển đổi sau này.
 
. Xuất xứ: Thương hiệu Richell- Nhật Bản.
. Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA, tuyệt đối an toàn. 
. Các loại bát, hộp đựng thức ăn có nắp đậy đều có van thông khí để sử dụng trong lò vi sóng mà không cần mở nắp khi hâm nóng, giúp giữ lại dinh dưỡng có trong thức ăn. 
. Cốc nấu cháo/ cơm nát trong lò vi sóng tiện lợi với bát nghiền có tay cầm & đáy nhám giúp mẹ nấu cháo/cơm nát cho bé một cách nhanh chóng.
. Các loại thìa, dĩa ăn đề có tay cầm chống trơn, đầu thìa/dĩa bo tròn cùng thiết kế cán cong để đảm bảo an toàn  & giúp bé dễ cầm nắm để lấy thức ăn.  
. Cốc tập uống 3 giai đoạn giúp hỗ trợ tập uống cho bé ngay từ khi chưa biết dùng ống hút cho đến khi uống thành thạo. 
. Khay ăn 3 ngăn có thành chia ngăn tách biệt gồm 1 ngăn to và 2 ngăn vừa để đựng các loại thực phẩm khác nhau thích hợp để cho bé ăn riêng 3 nhóm thức phẩm tinh bột, rau & đạm. 
. Các đế bát, cốc, khay ăn tay nắm thìa/dĩa đều có viền nhựa TPE chống trơn và cách nhiệt tốt, các mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng. 
. Đế ăn chống đổ đi kèm có thể lắp vừa với bát ăn để bé ăn sạch sẽ và không bị đổ. 
. Lòng bát, cốc, khay ăn láng mịn, hạn chế tối đa các mảng bám thức ăn bám vào sản phẩm nên rất dễ vệ sinh.
Bộ đồ ăn Kinpro nhỏ Richell RC21241
Bộ sản phẩm gồm: 1 khay ăn 3 ngăn, 1 bát ăn, 1 cốc 2 tay cầm,  và 1 bộ thìa dĩa cong.
 
. Xuất xứ: Thương hiệu Richell- Nhật Bản.
. Chất liệu: Nhựa PP cao cấp không chứa BPA, tuyệt đối an toàn.
. Khay ăn 3 ngăn có thành chia ngăn tách biệt gồm 1 ngăn to và 2 ngăn vừa để đựng các loại thực phẩm khác nhau, thích hợp để cho bé ăn riêng 3 nhóm thức phẩm tinh bột, rau & đạm.
. Lòng cốc, bát có thiết kế sâu lòng, bo tròn để bé dễ lấy thức ăn.
. Đế bát, cốc, khay ăn & tay nắm thìa/dĩa đều có viền nhựa TPE chống trơn và cách nhiệt tốt, mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.
. Thìa, dĩa có thiết kế tay cầm cong, phần đầu bo tròn để đảm bảo an toàn cho bé khi ăn cũng như giúp bé dễ cầm nắm. 
. Cốc được thiết kế 2 tay cầm 2 bên giúp bé dễ dàng tập cầm nắm và học cách độc lập uống nước. 
. Lòng bát, cốc, khay ăn láng mịn, hạn chế tối đa các mảng bám thức ăn bám vào sản phẩm nên rất dễ vệ sinh.
. Bộ sản phẩm có màu sắc bắt mắt kết hợp với họa tiết con vật, cây cỏ mới lạ & độc đáo sẽ giúp bé thích thú hơn khi ăn. 
. Thích hợp để mua dùng cho bé hoặc làm quà tặng. 
Bộ đồ ăn Kinpro lớn Richell RC21251

Bộ đồ ăn dặm Richell Kinpro là sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật và thuộc dòng sản phẩm cao cấp bởi những giá trị độc đáo mà sản phẩm được tạo ra. Richell đã kết hợp với họa sĩ nổi tiếng Nhật Bản Kinpro tạo ra dòng sản phẩm cao cấp mang "thiên nhiên" đến trong từng bữa ăn của bé

Giai đoạn ăn dặm của bé là rất quan trọng các mẹ đang băn khoăn lựa chọn cho bé những đồ dùng cần thiết để phục vụ trong bữa ăn và phân chia lượng đồ ăn cho bé để bé đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng không cần bày bừa nhiều bát đĩa và phụ kiện quá. Các mẹ hãy cùng bộ đồ ăn Kinpro của Richell mang tới "nụ cười cho bé" qua từng bữa ăn!

. Bộ lớn gồm: 1 khay ăn 3 ngăn, 1 đĩa ăn, 1 bát ăn, 1 cốc 2 tay cầm, bộ thìa dĩa cong có hộp và 1 bộ 2 thìa có hộp.

. Bát có tay cầm và viền đáy bát được bọc bằng nhựa TPE mềm, cách nhiệt tốt và chống trơn trượt, giúp bé cầm chắc không làm rơi và ít khi bị đổ đựng canh dùng thêm cho bé và nếu bé có muốn bê đi thì cung không bị nóng.

. Bộ thìa dĩa tập ăn Richell: Làm từ nhựa PP an toàn cho các bé cầm ăn, thiết kế cong với lớp chống trượt bên ngoài cho bé chắc chắn khi cầm nắm tự ăn một mình.

. Cốc được thiết kế 2 tay cầm 2 bên giúp bé dễ dàng tập cầm nắm và học cách độc lập uống nước. Tay cầm cốc rộng, vừa vặn với bàn tay bé và được bọc lớp nhựa TPE mềm chống trơn.

. Khay đựng thức ăn 3 ngăn cho bé ăn dặm kiểu Nhật với 3 nhóm đồ ăn khác nhau. Có tay cầm hai bên bằng nhựa dẻo an toàn sức khỏe bé, chống trơn và cách nhiệt tốt. Khay đựng rộng và mảnh giúp thức ăn không bị vung ra ngoài.

. Bộ ăn dặm với  màu sắc bắt mắt giúp bé thích thú hơn khi ăn với thiết kế ngộ nghĩnh cùng màu sắc tươi tắn và sinh động, tạo hứng thú giờ ăn cho bé

.Bộ ăn dặm được thiết kế dựa trên ý tưởng và nhu cầu của các mẹ khi chăm sóc bé: Thích hợp ăn ở nhà và mang đi du lịch bên ngoài cho bé. Có thể sử dụng được trong lò vi sóng. Dành cho bé từ lúc bắt đầu ăn dặm