Rau chân vịt nấu đậu phụ (Giai đoạn 1,2,3,4)

Nguyên liệu:
Rau chân vịt: 10~15g
Cà rốt: 5~10g
Đậu phụ: 10~20g
Nước dashi hoặc nước dùng từ rau củ: 50ml
Nước tương: 1 chút (từ giai đoạn 3)
Cá bào: 1 chút (từ giai đoạn 3)

Cách làm:
1. Rau chân vịt luộc, vắt bớt nước, thái hoặc nghiền nhỏ (tùy giai đoạn). Cà rốt luộc, cắt nhỏ (tùy giai đoạn). Đậu dằm nhỏ.
2. Cho 1 vào nồi với nước dashi, đun sôi vặn nhỏ lửa đun thêm 1 chút. (Tùy giai đoạn. Giai đoạn 1,2 thì nấu thành súp, giai đoạn 3 đun còn 1 chút nước. Giai đoạn 4 đun cạn.)
Từ giai đoạn 3, nêm 1 chút nước tương. Đổ ra bát rắc lên trên 1 chút cá bào.